Chuyển phát nhanh, chuyen phat nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh, dich vu chuyen phat nhanh, chuyển phát nhanh quốc tế, chuyen phat nhanh quoc te, dịch vụ chuyển phát, chuyển phát quốc tế - New TNT


Những câu hỏi thường gặp về giao hàng khi chuyển phát nhanh quốc tế PDF. In Email
Thứ hai, 04 Tháng 6 2012 11:01

Hỏi: Làm thế nào nếu người nhận hàng của tôi không có nhà khi hàng được giao đến?

Đáp:

     Tất cả các hàng hóa khi giao nhận phải có chữ ký của người nhận. Người giao hàng sẽ không để lại sản phẩm trong bất cứ trường hợp nào nếu không có đúng người nhận như trong hóa đơn đã ghi. 

     Nếu người nhận không có nhà, người giao hàng sẽ liên lạc với người nhận hàng theo số điện thoại trên bưu gửi hoặc để lại thông báo về điạ điểm và hạn chót để họ đến nhận hàng.

     Nếu người nhận hàng của Quý khách không thể có mặt ở nhà trong một khoảng thời gian nào đó (vài ngày, 1 tuần…) thì xin Quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi thời gian họ có thể nhận hàng lần sau (hoặc trước khi giao hàng lần 1) để chúng tôi làm thông báo lùi ngày phát hàng với hãng vận chuyển.

___________________________________________________________________

Hỏi: Làm thế nào khi tôi ghi sai địa chỉ người nhận hàng ở nước ngoài?

Đáp:

     Khi người giao hàng không thể giao hàng do sai thông tin người nhận (sai địa chỉ, số điện thoại…dẫn đến việc phát hàng không thành công), hãng vận chuyển sẽ báo lại cho chúng tôi, khi đó chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để kiểm tra lại thông tin người nhận và làm thông báo gửi hãng để họ có thể giao hàng đúng địa chỉ.

     Do đó, để tránh mất thời gian của Quý khách và người nhận hàng, xin Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin người nhận trước khi chuyển đi hoặc thông báo lại ngay với chúng tôi nếu phát hiện bất cứ thông tin sai sót nào đó có thể dẫn đến việc phát hàng không thành công.

____________________________________________________________________

Hỏi: Làm thế nào nếu bưu kiện bị hư hỏng khi đến tay người nhận?

Đáp:

     Trước khi gửi hàng đi, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hình thức đóng gói, bao bọc cẩn thận, chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn nhất cho hàng gửi đi (chèn xốp, đóng kiện gỗ…).

     Nếu người nhận phát hiện bưu kiện bị hư hỏng khi nhân viên giao hàng mang đến, xin Quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi và từ chối nhận hàng. Hoặc nếu sau khi nhận hàng mới phát hiện hư hỏng, xin Quý khách vui lòng thông báo người nhận giữ nguyên hiện trạng của hàng và liên lạc lại với chúng tôi để có phương án giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất.

     Nếu nguyên nhân hư hỏng là do quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường hoặc gửi lại hàng mới với giá trị tương đương và tiền phí vận chuyển. Nếu nguyên nhân là do Quý khách không bao bọc hàng theo yêu cầu của chúng tôi trước khi vận chuyển thì Quý khách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Share
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 04 Tháng 6 2012 11:13 )
 
English French German Italian Portuguese Russian Spanish

Hotline

Hỗ trợ Skype

Bộ phận quản lý

Email: tailoc.may@gmail.com

Liên hệ: 0974 21 68 86

Skype Me™!

Bộ phận mua hàng

Liên hệ:  0961 991 386

Skype Me™!

Bộ phận kế toán

Liên hệ:  04. 3752 5466

Skype Me™!

Thích Chuyển phát quốc tế

Tra cứu
 

You are here  :

Vận chuyển hàng không

Design templateNhanh chóng, thuận tiện, an toàn. Thủ tục gửi hàng khai hải quan rất đơn giản và gọn nhẹ.

Vận chuyển Tài liệu

Design template Chuyên vận chuyển tài liệu, hồ sơ du học, hàng hoá bằng hàng không đi Quốc tế.

Giáo dục du học

Dịch vụ làm Visa xuất khẩu Lao Động, sinh viên du học các nước trên thế giới.

Hội thảo

 Joomlart Forum Tổ chức hội thảo, tư vấn nhận và gửi hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan.
Support